สร้างความสุขด้วยสมดุลโภชนาการแบบ หยิน หยาง (Twenty-Four Seven)
ด้วยแนวคิดพื้นฐานของหยินหยางที่ว่า "อาหารแต่ละชนิดมีกระบวนการย่อยแตกต่างกัน" ถ้ารู้จักเลือกกินอาหารที่เข้ากัน ระบบต่าง ๆ ในร่างกายจะทำหน้าที่ได้เต็มที่ สามารถดูดซึมอาหาร เผาผลาญ และขับของเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากเพื่อการเผาผลาญอาหารที่รับประทานเข้าไปให้มีค วามสมดุลแล้ว ยังส่งผลต่ออารมณ์ และจิตใจด้วย และนี่คือเคล็ดลับการเลือกกิน ดื่ม ที่จะนำมาซึ่งความงามของรูปร่าง ความอ่อนวัยของผิวพรรณ และความยั่งยืนของสุขภาพ
หยินหยางกับอาหารประเภทแป้ง
หยินหยางกับอาหารประเภทโปรตีน
หยินหยางกับผลิตภัณฑ์นม และของหวาน
หยินหยางกับสุขภาพในยามเช้า
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น